In:

ai là triệu phú pc game

 
ai_la_trieu_phuPhiên bản Ai là triệu phú v1.3 ra đời đã nhận được sự đón nhận rất nhiệt tình từ người sử dụng và không phụ lòng của mọi người, tác giả chương trình lại tiếp tục tung ra phiên bản Ai Là Triệu Phú v1.5 với nhiều dữ liệu câu hỏi hơn và nhiều chức năng cải tiến hơn của chương trình Game Shows đầy thú vị này.1. Ai là triệu phú 1.5:
Về cơ bản trong version 1.5 này về cách chơi cũng như cấu trúc bố cục chương trình không có gì thay đổi; bài viết này sẽ giới thiệu những tính năng mới khá hấp dẫn của chương trình.

Ai_la_trieu_phu_1.5_start
- Chức năng kết nối mạng LAN:
Nhằm tạo ra môi trường thi đấu vòng loại như một GameShows thật sự (hỗ trợ từ 2 à 10 máy tính có mạng LAN kết nối qua IP tĩnh với nhau: bạn cài đặt phần mềm lên tất cả các máy có tham gia trò chơi sau đó sử dụng 2 công cụ mà phần mềm hỗ trợ)
+ Tạo máy chủ: Máy đóng vai trò có IP tĩnh để các máy con kết nối vào, máy có nhiệm vụ tự động kiểm tra và chọn ra máy con của ứng viên trả lời nhanh và chính xác nhất.
+ Kết nối: dành cho máy con khi đã biết IP tĩnh của máy chủ, sau khi Connect thành công vào máy chủ thì câu hỏi và đáp án của chương trình sẽ do máy chủ đưa ra, người chơi chỉ việc đưa ra đáp án đúng trên máy của mình.
Ai_la_trieu_phu_1
- Danh sách người chơi:
Cung cấp một cách rõ ràng danh sách các ứng viên tham gia GameShows cùng với thành tích tương ứng.
- Về cách chơi có nhiều cải tiến nổi bật:
+ Giao diện đồ hoạ cùng hệ thống âm thanh được đầu tư thiết kế lại hấp dẫn hơn.

Ai_la_trieu_phu_1.5
+ Từ câu hỏi số 6 (nghĩa là khi vượt qua mốc 1) bạn sẽ có thêm một quyền trợ giúp mới là Nhờ khán giả tư vấn (tối đa được 3 người, chọn ngẫu nhiên từ danh sách 9 người mà phần mềm đưa ra – máy tính sẽ xử lý cho bạn; tuy nhiên bạn có thể đưa ra đáp án khác với ý kiến của tổ tư vấn).

ai_la_trieu_phu_3
- Chức năng Cài đặt được thiết kế hoàn chỉnh so với version 1.3 gồm 3 phần.
+ Phần tuỳ chọn về bàn phím và âm thanh khá đơn giản bằng tiếng việt bạn có thể tự tham khảo.
+ Phần quản lý dữ liệu (thêm, xoá, sửa) câu hỏi có cải tiến phức tạp hơn so với phiên bản trước: chương trình hỗ trợ bạn nhập ngân hàng câu hỏi theo chủ đề tạo trước (rất tiện lợi cho các bạn có nhu cầu luyện tập trắc nghiệm theo chủ đề), mặc dù chương trình đưa ra 11 mức câu hỏi khác nhau - ứng với mức độ khó; tuy nhiên khi thêm một câu hỏi mới bạn không nhất thiết phải nhập đủ tất cả các mức tương ứng.

Ai_la_trieu_phu_4
- Các chức năng phụ khác bạn có thể tham khảo thêm dễ dàng trong phần Help của chương trình.
(xahoithongtin.com.vn)


Download Gameshows Ai Là Triệu Phú v1.5 Link Mediafire: http://adf.ly/YOSu
Link Megaupload: http://adf.ly/YOTU

Share this:

ABOUT THE AUTHOR

Hello We are OddThemes, Our name came from the fact that we are UNIQUE. We specialize in designing premium looking fully customizable highly responsive blogger templates. We at OddThemes do carry a philosophy that: Nothing Is Impossible

0 nhận xét